Nhận định xe Hyundai Kona 2018 về thiết kế thiết kế bên trong

Nhận định xe Hyundai Kona 2018 về thiết kế thiết kế bên trong
Rate this post

Hyundai Kona 2018 2019 là mẫu xe theo đuổi Xu thế mới giống Tập đoàn Mitsubishi Xpander khi đặt đèn pha xuống thấp, đẩy đèn xác định lên phía trên. Đèn pha & đèn định vị đều sử dụng công nghệ tiên tiến LED. Thậm chí là, đèn pha còn có khả năng chiếu sáng khi vào cua. Đèn hậu phía sau dạng LED.

Hyundai chiến thắng chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu crossover cỡ nhỏ Kona 2018 2019 , đối đầu trực tiếp với Ford EcoSport, Suzuki Vitara, Ssangyong Tivoli và đang tới là Honda HR-V. Xe có 3 phiên bản 2.0 AT, 2.0 AT đặc biệt và 1.6 Turbo, giá cả tương ứng lần lượt là 615 triệu đồng, 675 triệu đồng & 725 triệu đồng.

Đánh giá xe Hyundai Kona 2018 về thiết kế nội thất

Xe được trang bị nhiều chức năng tiến bộ như hệ thống vui chơi giải trí màn hình hiển thị 7 inch, 8 inch thích hợp Android Auto và Apple CarPlay, màn hình hiển thị kính lái, khởi động bằng nút bấm, sạc điện thoại cảm ứng thông minh không dây, chọn lựa các cơ chế quản lý và vận hành Eco, Normal và Sport…

thiết kế bên trong của Hyundai KONA được thiết kế theo phương ngang đặt ở xúc cảm rộng rãi hơn. Màn hình hiển thị trọng tâm có thiết kế nổi trên mặt táp-lô, kích thước xấp xỉ từ 5 – 7 – 8” tuỳ phiên bản và thị phần. Khối hệ thống thông báo vui chơi của xe có hỗ trợ Android Auto và Apple Car Play.

những trang bị an toàn và đáng tin cậy hiện đại trên Hyundai Kona 2017 với chức năng lưu ý điểm mù, lưu ý va chạm, cảnh báo chuyển làn, bổ trợ duy trì làn đường, lưu ý tập kết người lái…

thông tin tiên tiến nhất về giá thuê xe 7 chỗ Khu Vực Hà Nội Thủ Đô

Hyundai đã phát triển một khối hệ thống khung sườn hoàn toàn mới dành cho KONA để tạo ra một khoảng không đủ thoải mái và dễ chịu cũng như bố trí khối hệ thống dẫn động làm sao cho tối ưu khoảng không nhất, kể cả khi tuỳ chọn AWD. Tuỳ theo Thị trường, Hyundai KONA 2018 sẽ có các tuỳ chọn động cơ xăng hoặc diesel với rất nhiều mức công năng khác biệt.

một vài công nghệ an toàn tiên tiến trên Hyundai KONA gồm hệ thống Forward Collision-Avoidace Assist (FCA), bổ trợ tránh va chạm phía đằng trước. Hệ thống này dùng camera và radar đặt trước mũi xe để nhận ra những va chạm có thể xẩy ra & trách tác động hoặc giảm thiểu hậu quả bằng phương pháp tự động phanh.

khoảng không thiết kế bên trong trong xe Hyundai Kona 2018 được xem khá thoáng rộng, phần để chân ở hàng ghế thứ hai được nhìn nhận dễ chịu. Hàng ghế sau của xe tạm ổn trong phân khúc, điều đó có nghĩa rằng hai người lớn có chiều cao 1m8 vẫn chấp nhận được. Hầu như những chiếc Crossover cỡ nhỏ đều được thiết kế với tập trung vào hàng ghế trước & hàng ghế sau dành cho trẻ em, chính vì như thế, tất nhiên Kona được trang bị móc ghế trẻ em và nhất là túi khí rèm cho tất cả 2 hàng ghế.

các chức năng khác có sử dụng camera trước gồm hệ thống bổ trợ giữ làn đường (Lane Keeping Assist); khối hệ thống bổ trợ chiếu xa (High Beam Assit) & khối hệ thống chú ý sự tập trung của tài xế (Driver Attention Warning). Bên cạnh đó, KONA còn tồn tại hệ thống lưu ý điểm mù (Blind-Spot Collision Warning, khối hệ thống chú ý va chạm xe chạy ngang phía đằng sau (Rear Cross-Traffic Collision Warning).

Tham khảo thêm: