Những ưu điểm của Nissan GT-R 2019

Những ưu điểm của Nissan GT-R 2019
Rate this post

Một trong những niềm tự hào của hãng sản xuất xe Nissan chính là Nissan GT-R 2019 đời xe được chăm chuốt từ bản phong cách thiết kế cho đến từng bộ phận. Thậm chí là toàn bộ những khối động cơ trên từng chiếc Nissan GT-R 2019 mới đều được gia công thủ công bằng tay. Cùng xem phiên bản mới chứng kiến các bước tăng cấp táo bạo nhất từ trước tới nay đối với Nissan GT-R có ưu điểm yếu kém gì về phong cách thiết kế & năng lực quản lý và vận hành.

Các ưu điểm khác biệt của Nissan GT-R 2019

hệ thống treo đặc biệt được trang bị để hợp với năng lực chuyên môn quản lý và vận hành cao của Nismo GT-R. Với các tăng cấp về hiệu năng này, Nismo GT-R có công dụng tăng cường lên 100 km/h thấp hơn mức 2,9 giây trên Nismo GT-R 2017 bản chuẩn mức. Vận tốc tối đa 320 km/h. “Bạn hoàn toàn có thể đơn giản nhận ra Nissan GT-R các lần nó đánh bại. Sẽ không lúc nào có luận điểm gì ở sức khỏe của chiếc siêu xe này”, Nissan thỏa sức tự tin công bố.

Quan trọng đặc biệt là toàn bộ các khối động cơ trên từng chiếc Nissan GT-R 2019 mới đều được thiết kế thủ công! Nhóm phụ trách việc làm cao quý đó được ca tụng là “thánh động cơ” có tên Takumi. Mỗi member trong Group đều phải có kinh nghiệm tay nghề tối thiểu 30 năm trong lĩnh vực chế tạo động cơ.

thiết kế bên ngoài của Nismo GT-R 2019 trông rất nổi bật bởi một trong những phần làm từ sợi carbon như cản trước, cản sau, ốp hông, hốc gió phía hai bên và tản nhiệt dạng V-motion cỡ lớn. Một đường red color chạy xoay quanh cản xe là điểm để nhận ra một chiếc Nismo GT-R với GT-R bản bình thường. Phần đuôi xe cũng trở thành thể thao hơn với một cánh quạt cỡ lớn làm bằng vật liệu nhẹ.

Khi phong cách thiết kế Nissan GT – R, các kĩ sư luôn chú tâm quan trọng đến phần đầu xe để thể hiện sự mạnh khỏe cải tổ dáng hình có phần “yếu ớt” ở phiên bản trước. Biến đổi này giúp GT-R phiên bản mới nhìn hầm hố hơn, không chỉ vậy kích cỡ được gia tăng tới 20% để tăng tính khí động học. Hốc hút gió có phong cách thiết kế lớn nhất trong phiên bản từ trước tới nay, cùng với thiết kế nắp capo o tròn, mui dạng coupe, thuôn về phía đằng sau để để kết thúc bằng cánh quạt gió giúp GT-R mới “lướt đi nhẹ dịu trong gió” theo cách diễn tả của Nissan.

thêm một điểm cộng nữa giành cho Nissan GT – R đó là từ mâm hợp kim nhôm 15 chấu tạo hình hai màu đối lập minh chứng và khẳng định vững vàng trên mỗi vòng lăn bánh. Chúng được phân phân thành 5 khối chữ Y riêng lẻ cùng 5 thành chữ I phân tách. Lốp mới được cam kết là giúp Nissan GT-R vượt mọi địa hình hiểm trở nhất.

Đuôi xe của Nissan GT-R 2017 được thiết kế theo phong cách cao để khiến xe trông rộng hơn. Xe được trang bị lỗ thông hơi chuyên được dùng cạnh bên ống xả tứ. Trong khi đó, hình dạng của cản sau được lấy từ đời xe Nismo năm ngoái để cải thiện khí động học. Giữa những chuyển đổi đáng kể của Nismo GT-R là khoảng không nội thất hoàn toàn mới.

Cập nhập khá đầy đủ Dịch Vụ Thương Mại thuê xe du lịch 7 chỗ khoanh vùng Hà Nội Thủ Đô tiên tiến nhất sau đây

Xem thêm: